Menu
Your Cart

CỘNG TÁC VIÊN

Bạn đang muốn tìm một công việc mà không bị gò bó thời gian? Bạn muốn bán hàng online để kiếm thêm thu nhập nhưng không có vốn, không tìm được nguồn hàng tốt và ổn định? Bạn muốn có một công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập? Hãy đăng ký trở thành Cộng Tác Viên bán hàng online tại Mỹ phẩm Lime và bắt đầu công việc kinh doanh của bạn ngay hôm nay. 

Với mục đích mở rộng mạng lưới cộng tác viên trên khắp lãnh thổ Việt Nam, nhằm đưa những sản phẩm chất lượng của Mỹ phẩm Lime đến với nhiều người phụ nữ Việt Nam, hỗ trợ và tạo cơ hội tăng thu nhập cho những người có đam mê về mỹ phẩm, thích bán hàng và muốn kiếm thêm thu nhập, Mỹ phẩm Lime gửi đến bạn lời mời làm cộng tác viên bán hàng với nội dung cụ thể như sau:

LÝ DO NÊN ỨNG TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN (CTV) MỸ PHẨM LIME:

1. Bạn không cần vốn

2. Bạn không lo hàng tồn

3. Bạn không bị ép doanh số

4. Bạn sẽ được hỗ trợ tối đa để mở shop nếu bạn làm CTV tốt.

ĐIỀU KIỆN ỨNG TUYỂN CTV MỸ PHẨM LIME:

1. Bạn có đam mê về mỹ phẩm, thích bán hàng và muốn kiếm thêm thu nhập.

2. Đơn hàng đầu tiên tối thiểu 2 triệu VNĐ. Sau khi nhận được đơn hàng, nhân viên shop sẽ liên hệ bạn để cấp mã CTV và áp dụng trừ trực tiếp chiết khấu của CTV vào đơn hàng của bạn. Các đơn hàng tiếp theo bạn chỉ cần mua từ 05 sản phẩm trở lên.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

- Câu hỏi 1: Yêu cầu để ứng tuyển cộng tác viên bán hàng online?

Trả lời: Tất nhiên là có rồi. Bạn phải có máu kinh doanh.

- Câu hỏi 2: Sau bao lâu tôi sẽ được rút tiền ?

Trả lời: Nay bạn không cần phải chờ đợi shop chuyển khoản tiền huê hồng cho bạn. Bạn có thể áp dụng mã CTV của bạn để trừ trực tiếp trên đơn hàng.

- Câu hỏi 3: Nếu khách hàng cũ của tôi đến trực tiếp của hàng hoặc mua trên website thì sao?

Trả lời: Chúng tôi sẽ căn cứ vào thông tin của khách hàng mà bạn đã cung cấp trước đây (tên và số điện thoại) để tính đơn hàng cho cộng tác viên. Khi khách hàng cũ của bạn đến mua tại cửa hàng của chúng tôi hoặc mua thông qua website chúng tôi sẽ gửi tin nhắn số tiền khách hàng của bạn mua để bạn có thể chăm sóc khách hàng.

- Câu hỏi 4: Tôi có thể bán hàng ở đâu ?

Trả lời: Khi đơn ứng tuyển cộng tác viên bán hàng tại Mỹ phẩm Lime bạn có thể bán hàng ở bất cứ nơi đâu bạn muốn, bạn có thể bán hàng online qua facebook, đăng tin trên diễn đàn lớn như lamchame.vn, webtretho.com, giới thiệu bạn bè…

Gọi điện
Nhắn tin